Những công thức và cách làm bột đậu đỏ đơn giản ngay tại gia

Những công thức và cách làm bột đậu đỏ đơn giản ngay tại gia

Hôm nay HITA sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bột đậu đỏ đơn giản tại nhà giúp cho sức khỏe của bạn tốt hơn và có một làn da trắng hồng mịn màng và rạng ngời nhé

 1. Nguyên liệu làm bột đậu đỏ

  • Đậu đỏ: 1kg
  • Máy xay sinh tố
  • 1 lọ thủy tinh

Lưu ý: Khi chọn mua đậu đỏ bạn nên chọn mua ở những nơi uy tín, đậu đỏ không sử dụng chất bảo quản, hạt to tròn, không bị mốc hay bị lép.

cách làm bột đậu đỏ

Hình ảnh: cách làm bột đậu đỏ

 2. Cách làm bột đậu đỏ đơn giản

Bước 1: Sơ chế đậu đỏ

Đậu đỏ sau khi mua về bạn cho vào một cái thau nước rửa thật sạch, vớt bỏ những hạt nổi lên trên mặt nước, bỏ những hạt nhỏ bị sâu đi. Sau đó để cho đậu thật ráo nước.

Bước 2: Rang đậu đỏ

Sau khi đậu đỏ ráo nước, bạn bắt 1 cái chảo lên bếp quan sát thấy, chảo vừa nóng lên ta cho đậu đỏ vào rang cho đến chín; lưu ý, rang đậu đỏ với lửa thật nhỏ nhé.

Bước 3: Say nhuyễn đậu đỏ

Sau khi, rang đậu đỏ xong, bạn cho đậu đỏ ra ngoài 1 cái đĩa lớn để cho nguội, sau đó bạn cho tiếp phần đậu đỏ này vào một máy xay sinh tố xay cho thật nhuyễn nhé.

Sau khi xay xong bạn cho đậu đỏ vào một cái lọ thủy tinh và bảo quản nơi thoáng mát. Khi cần là ta có thể lấy ra sử dụng.

 3. Công dụng của bột đậu đỏ

Như chúng ta đã biết trong đậu đỏ có chứa một lượng rất lớn khoáng chất, và nhiều loại vitamin như E, C … rất tốt cho cơ thể, 2 loại vitamin này được xem là nhân tố chính giúp làm trắng da, chống lão hóa da rất tốt.

Ngoài ra, bột đậu đỏ còn giúp cho chúng ta đánh bay các loại mụn, trị nám và sạm da, làm trắng da và căng da mặt hiệu quả, đồng thời đậu đỏ còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông cực kỳ hiệu quả.

Không những thế, đậu đỏ hay bột đậu đỏ còn giúp chúng ta giải nhiệt cơ thể rất tốt và kết hợp chế biến ra được rất nhiều món ăn bồi bổ cơ thể rất tốt.

Như vậy chuyên mục nấu ăn ngon của chúng tôi vừa giới thiệu xong cho các bạn cách làm bột đậu đỏ và bật mí về công dụng bột đậu đỏ rồi phải không nào. Chúc bạn thành công và có một làn da trắng sáng rạng ngời từ bí quyết trên nhé.

Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì đối với sức khỏe hay không?

Hiện nay uống các loại nước từ họ nhà đậu được nhiều người lựa chọn, không chỉ được biết đến với tác dụng giải nhiệt, mà còn rất tốt cho sức khỏe. Do vậy, bạn rất muốn biết chính xác uống nước đậu đỏ có tác dụng gì?

  • Đậu đỏ thực phẩm giàu chất dinh dưỡng

Đậu đỏ được sử dụng để làm đồ uống giải nhiệt, đồng thời công dụng chữ được một số căn bệnh cũng như có tác dụng làm đẹp. Do vậy mà hiện nay có nhiều người tin tưởng và lựa chọn uống nước đậu đỏ hàng ngày.

Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì? Là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm, để biết chính xác những tác dụng của nước đậu đỏ mang lại, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về đậu đỏ có thật sự tốt hay không.

Theo các chuyên gia trong đậu đỏ có chứa nhiều protid, vitamin A, B1. B2, B12, cùng với các khoáng chất khác như photpho, magie, kẽm…Trong đó chất xơ hòa tan có trong đậu đỏ được biết đến là một chất rất quan trọng, không phải thực phẩm nào cũng có được.

Đồng thời đậu đỏ còn chứa chất béo tự nhiên, đường, chất đạm, vừa an toàn mà lại tốt cho sức khỏe.

cách làm bột đậu đỏ

Hình ảnh: cách làm bột đậu đỏ

  • Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì?

 – Thanh lọc cơ thể

Đậu đỏ được biết đến như một bài thuốc vô cùng hiệu quả cho việc thanh lọc cơ thể và giải độc. Theo các chuyên gia trong đậu đỏ có chứa một lượng lớn vitamin  B, cùng với các thành phần có tính chất kiềm thạch. Do vậy mang đến công dụng giải độc gan, ruột, kích thích nhuận tràng, thông ruột.

Bên cạnh đó, chất xơ trong  vỏ hạt đậu đỏ cũng có công dụng loại bỏ cặn bã ở thành ruột, làm sạch ruột. Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì thì phải kể đến thanh lọc cơ thể. Do vậy bạn hãy uống nước đậu đỏ thường xuyên.

 – Giảm cân

Bạn đang muốn giảm cân, thì một gợi ý dành cho bạn chính là uống nước đậu đỏ. Bởi vì đậu đỏ được biết đến là một trong những nguyên liệu có công dụng rất tốt.

Hàm lượng vitamin B có trong đậu đỏ sẽ kích thích nhu động ruột, loại bỏ chất béo bám ở thành ruột. Đồng thời đậu đỏ chứa hàm lượng calo thấp, đồng thời lại chứa nhiều chất xơ, nên sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu, và giảm cảm giác thèm ăn, lại thải được lượng mỡ dư thừa tích tụ trong cơ thể.

Bạn có thể uống nước đậu đỏ, hay đậu đỏ chế biến thành món súp, hoặc uống bột đậu đỏ.

 – Tốt cho thận

Thận nhiễm mỡ, thận hư là những căn bệnh xảy ra phổ biến,ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì?Đậu đỏ được liệt vào danh sách những thực phẩm tốt cho thận, với công dụng điều chỉnh chức năng của thận, khôi phục sự cân bằng chất ẩm có trong thận.

Tốt nhất, bạn nên sử dụng mỗi tuần 2 lần các món ăn được chế biến từ đậu đỏ, sẽ mang đến hiệu quả không ngờ.

 – Giảm street

Những lúc căng thẳng, mệt mỏi bạn hãy uống nước đậu đỏ để giúp tỉnh táo, và tập trung hơn vào công việc. Bởi nước đậu đỏ được biết đến là loại nước tăng lực hỗ trợ rất hiệu quả.

 – Hỗ trợ gan

Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì? Một trong những tác dụng của nước đậu đỏ chính là điều trị bệnh vàng da do viêm gan, xơ gan. Nước đậu đỏ sẽ giải độc cơ thể, thanh lọc gan, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.

 – Bảo vệ tim mạch

Trong đậu đỏ chứa hàm lượng protein, chất xơ, chất sắt vô cùng phong phú, chính vì vậy mà đậu đỏ rất tốt cho tim mạch. Theo các chuyên gia, protein có trong đậu đỏ sẽ làm giảm cholesterol có hại, và gia tăng hàm lượng cholesterol có lợi cho cơ thể.

Khi bạn sử dụng đậu đỏ thường xuyên, sẽ giúp bổ sung đủ chất protein, từ đó giúp cơ thể trở nên săn chắc, dẻo dai, ngày càng khỏe mạnh.

 – Tốt cho tiêu hóa

Nước đậu đỏ có tác dụng gì? Hàm lượng chất xơ dồi dào trong đậu đỏ có tác dụng bảo vệ đường ruột, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, và giúp tiêu hóa tốt hơn. Đồng thời chất xơ còn làm giảm các triệu chứng của tình trạng kích ứng ở ruột, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi chế biến đậu đỏ, không nên cho quá nhiều đường trắng vào sẽ làm giảm hiệu quả của đậu đỏ, đối với quá trình tiêu hóa. Tốt nhất bạn nên sử dụng đường hoa mai,mật ong, đường phèn để thay thế cho đường trắng.

 – Ổn định huyết áp

Những người bị bệnh huyết áp thì đậu đỏ là sự lựa chọn tốt nhất, bởi vì trong đậu đỏ có chứa hàm lượng kali nên sẽ giúp cơ thể kiểm soát và điều chỉnh sự ổn định của huyết áp.

Do vậy đậu đỏ được coi là một trong những thực phẩm tuyệt vời, vừa ngon miệng lại rất tốt cho những bệnh nhân bị huyết áp.

Chính vì vậy bạn nên thường xuyên ăn đậu đỏ, để duy trì huyết áp ổn định, cũng như một cơ thể khỏe mạnh.

 – Điều trị phụ khoa

Đối với phái nữ, thì vấn đề kinh nguyệt không đều, hay bị rối loạn, cũng như hiện tượng đau bụng kinh luôn là vấn đề lo lắng. Do vậy uống nước đậu đỏ sẽ là giải pháp tốt nhất. Bởi vì trong đậu đỏ có chứa nhiều chất sắt là dưỡng chất rất cần thiết để ngăn ngừa các vấn đề trên.

 – Lợi sữa

Những phụ nữ đang cho con bú, hay phụ nữ có thai thì uống nước đậu đỏ thường xuyên sẽ bổ sung những dưỡng chất rất cần thiết, tăng cường sự tiết sữa từ cơ thể.

 – Làm đẹp da

Phái nữ ai cũng mong muốn có được một làn da mịn màng, tươi trẻ, chính vì vậy với những công dụng làm đẹp da của đậu đỏ mang lại đã được chị em rất tin tưởng lựa chọn.

Bạn chỉ cần thường xuyên đắp mặt nạ từ bột đậu đỏ sẽ mang đến một làn da láng bóng, mịn màng đẹp không tỳ vết.

  • Một số lưu ý khi uống nước đậu đỏ

Uống nước đậu đỏ có tác dụng gì? Có thể nói rằng nước đậu đỏ mang đến rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tuy nhiên để phát huy tác dụng thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Nên chọn đậu đỏ chất lượng tốt, bởi vì nếu bạn mua phải những hạt đậu đỏ kém chất lượng sẽ gây ra tình trạng ngộ độc, và không tốt cho hệ tiêu hóa. Do vậy, mà khi mua bạn nên chú ý chọn những hạt không bị mốc, hay có mùi lạ.

– Khi muốn giảm cân, bạn không nên cho đường vào nước đậu đỏ.

– Tốt nhất nên uống 3 lần mỗi tuần, và mỗi lần uống 1 cốc, như thế mới phát huy hết tác dụng của đậu đỏ.

– Đối với những người dị ứng với các món ăn chế biến từ đậu đỏ, thì không nên uống nước đậu đỏ.

 

HITA hướng dẫn cách làm bột đậu đỏ mịn khô ngon tuyệt tại nhà

Cách làm bột đậu đỏ để thu được những thìa bột mịn, khô dùng cho cả làm đẹp và như một sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với nhiều lứa tuổi sẽ được trình bày theo từng bước cụ thể trong bài viết dưới đây.

 1. Vài nét về công dụng của bột đậu đỏ

  • Giá trị dinh dưỡng

Giá trị dinh dưỡng của đậu đỏ nói chung và bột đậu đỏ nói riêng phải kể tới đầu tiên đó là hàm lượng chất chống oxy hoá rất cao. Đây là thành phần rất quan trọng để bảo vệ cơ thể khỏi những tác động xấu từ các khuẩn môi trường, giúp cơ thể tăng cường đào thải độc tố qua các cơ quan bài tiết.

Ngoài hàm lượng oxy hoá được xếp trong nhóm cao nhất, khi sử dụng bột đậu đỏ, cơ thể sẽ được cung cấp thêm nhiều loại vitamin và khoáng chất khác như: vitamin C, vitamin E, vitamin B1… Vitamin C trong bột đậu đỏ sẽ giúp ngăn chặn các gốc tự do, bảo vệ da và cơ thể khỏi những tác động có hại từ bên ngoài. Phần vitamin E và B1 trong bột đậu đỏ sẽ giúp hạn chế sự phát tán của các sắc tố nám, sạm cũng như giúp tế bào khoẻ mạnh, tăng cường hệ miễn dịch…

  • Công dụng làm đẹp

Những vi chất dinh dưỡng có trong bột đậu đỏ ngoài việc giúp cơ thể phát triển và khoẻ mạnh hơn thì nó còn có một công dụng lớn khác trong việc làm đẹp, đặc biệt là việc dưỡng trắng da. Công thức làm đẹp có sử dụng bột đậu đỏ thường là mặt nạ đậu đỏ + bã cafe để trị sạm da; mặt nạ đậu đỏ + mật ong để làm sáng và căng da; mặt nạ đậu đỏ + sữa chua để trị mụn…

Hình ảnh: cách làm bột đậu đỏ

 2. Các bước thực hiện làm bột đậu đỏ như sau:

Bước 1: Làm sạch và làm khô đậu

Đậu sau khi mua về bạn cho vào chậu nước rửa sạch, loại bỏ những hạt nổi trên mặt nước cũng như các hạt sâu, lép. Rửa xong, bạn cho đậu vào chỗ khô thoáng để hạt đậu ráo nước và khô từ 4 – 5 tiếng. Nếu bạn không có thời gian để phơi thì có thể cho đậu vào rang với mức lửa nhỏ đến khi đậu thơm là được.

Bước 2: Xay đậu lấy bột

Cho phần hạt đậu đỏ đã khô ráo nước vào xay nhiều lần cho thật mịn bằng máy xay sinh tố. Nếu bạn muốn xay đậu nhanh hơn thì có thể cho hạt đậu và giã dập bằng cối trước khi đem đi xay. Khi xay, thỉnh thoảng bạn dùng đũa đảo qua phần bột đang xay để hạt tan bột đều.

Với phần bột đậu này, trường hợp bạn đã rang chín hạt đậu trước thì sau khi xay xong thì có thể bỏ luôn ra bát và cho vào hộp bảo quản. Trường hợp bạn sử dụng cách phơi hạt trước khi xay thì sau khi thu được bột đậu thành phẩm, bạn cho phần bột này vào chảo và rang thơm với ngọn lửa nhỏ nhất là được.

 3. Lưu ý khi bảo quản bột đậu đỏ

Bột đậu đỏ sau khi được xay nhuyễn cần được bảo quản trong lọ hoặc túi nilon sạch, khô. Với lọ thì tốt nhất là bảo quản trong lọ thuỷ tinh. Nếu không có lọ thuỷ tinh thì bạn có thể chọn lọ nhựa để thay thế cũng được. Sau khi cho vào lọ/túi bảo quản thì bạn cần để bột vào nơi khô, thoáng, tránh tiếp xúc ẩm mốc hoặc côn trùng.

Với cách làm bột đậu đỏ này, bạn có thể làm một lúc một lượng bột lớn để bảo quản dùng dần trong thời gian dài. Cũng như trên đã đề cập, vì bột đậu đỏ có rất nhiều công dụng nên bạn có thể dụng dụng bột để làm đẹp hoặc uống, ăn đều được.

Chúc các bạn có được những hũ bột đậu đỏ thật ngon.

 

5 điều tuyệt vời của bột đậu đỏ bạn biết càng sớm càng tốt

Đậu đỏ là loại thực phẩm bổ dưỡng. Chúng chứa hàm lượng protein, chất xơ và vitamin dồi dào mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng. Đậu đỏ thường được chế biến ở dạng nguyên hạt hoặc xay ra thành bột đậu đỏ. Khi biết về những công dụng của bột đậu đỏ, có thể bạn sẽ rất hào hứng sử dụng loại nguyên liệu này.

Hàm lượng dinh dưỡng trong đậu đỏ giúp cải thiện tổng thể sức khỏe của người thường xuyên sử dụng. Không những thế, đậu đỏ và bột đậu đỏ còn có thể giúp bạn giảm cân; ổn định lượng đường trong máu và hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

1. Đậu đỏ chứa nhiều protein và nhiều dưỡng chất khác

Một trong những công dụng của bột đậu đỏ và đậu đỏ nguyên hạt là cung cấp cho cơ thể lượng protein cần thiết. Protein là thành phần chính trong cơ thể. Nó được tạo ra từ các axit amin để tạo ra các tế bào, mô, cơ và xương. Protein còn có nhiều vai trò khác đối với sức khỏe như:

– Tạo ra kháng thể bảo bệ cơ thể khỏi nguy cơ nhiễm trùng.

– Tạo ra enzyme thúc đẩy quá trình chuyển hóa, trao đổi chất.

– Truyền tín hiệu hoạt động đến các tế bào, mô và các cơ quan nội tạng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một chén đậu đỏ nấu chín chứa khoảng 15g protein. Trong khi đó, mức protein được khuyến nghị tiêu thụ là khoảng 0,8g/mỗi ký trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, đây chỉ là con số tương đối vì lượng protein cần tiêu thụ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng sức khỏe, mức độ vận động…

Những người đang bị tổn thương cơ bắp hoặc đang trong chế độ tập luyện tăng cường cơ bắp cần được dung nạp protein nhiều hơn bình thường. Khi đó, đậu đỏ hoặc sữa từ bột đậu đỏ là lựa chọn tuyệt vời để bạn sử dụng mỗi ngày.

Ngoài hàm lượng protein, công dụng của bột đậu đỏ hoặc đậu đỏ nguyên hạt còn do một loạt chất dinh dưỡng khác mang lại. Trong đó có 5 hoạt chất dinh dưỡng quan trọng. Những hoạt chất này hỗ trợ các chức năng sinh lý khác nhau.

♥ Chất xơ: Đây là chất không thể thiếu đối với sức khỏe mỗi người. Chất xơ được hấp thụ qua hệ thống tiêu hóa. Một chế độ ăn đầy đủ chất xơ sẽ giúp bạn ngăn ngừa táo bón và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Một phụ nữ khỏe mạnh cần khoảng 25g chất xơ mỗi ngày. Đối với nam giới, con số này là 38g. Trong khi đó, một chén đậu đỏ nguyên hạt nấu chín cung cấp khoảng 11,3g chất xơ. Tỷ lệ này tương đương với 45% nhu cầu chất xơ của phụ nữ và 30% nhu cầu của nam giới.

♥ Chất sắt: Nếu được cung cấp đầy đủ, chất sắt sẽ là nguồn hỗ trợ tích cực cho quá trình trao đổi chất; sinh trưởng, phát triển của nhiều tế bào và hormone trong cơ thể. Một chén đậu đỏ chứa khoảng 5mg sắt. Hàm lượng này đáp ứng khoảng 28% nhu cầu sắt mỗi ngày của phụ nữ và 63% nhu cầu cho nam giới.

Theo nghiên cứu, những người có chế độ ăn nghiêng về thực phẩm có nguồn gốc thực vật, đặc biệt là đậu đỏ và bột đậu đỏ không có nguy cơ bị thiếu sắt.

♥ Magiê: Cùng với hệ thống hơn 300 loại enzyme hoạt động trong cơ thể, magiê đóng vai trò quan trọng trong các phản ứng sinh hóa tổng hợp protein; điều hòa huyết áp và kiểm soát lượng đường trong máu. Không những thế, magiê còn có chức năng hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và hệ tuần hoàn vì nó là hoạt chất cần thiết cho quá trình vận chuyển kali và canxi đến các tế bào nuôi dưỡng cơ bắp và duy trì sức khỏe tim mạch.

Theo khuyến nghị của các chuyên gia dinh dưỡng, phụ nữ khỏe mạnh cần tiêu thụ khoản 320mg magiê mỗi ngày. Nam giới cần 420g. Một chén đậu đỏ hoặc 1 ly sữa từ bột đậu đỏ có thể giúp bạn đáp ứng đủ nhu cầu này.

♥ Phốt pho: Phốt pho có vai trò chính trong quá trình hình thành răng và xương. Nó cũng có liên quan đến quá trình sản sinh năng lượng và điều chỉnh độ pH trong cơ thể. Khi kết hợp với vitamin B, phốt pho có hiệu quả tốt trong việc hỗ trợ chức năng tim và thận.

♥ Folic: Đậu đỏ và bột đậu đỏ là nguồn folic thiên nhiên tuyệt vời cho cơ thể. Vì lý do này, các bác sĩ sản khoa thường khuyên phụ nữ mang thai bổ sung đậu đỏ nguyên hạt hoặc bột đậu đỏ vào chế độ ăn hằng ngày. Điều này giúp thai phụ ngăn ngừa dị tật bẩm sinh của thai nhi do thiếu folic. 

Hình ảnh: cách làm bột đậu đỏ

2. Công dụng của bột đậu đỏ và đậu đỏ trong việc giảm cân

Lợi ích sức khỏe do đậu đỏ mang lại còn có thể giúp bạn giảm cân an toàn. Chất xơ và protein là hai dưỡng chất quan trọng duy trì cảm giác no hoặc ức chế sự thèm ăn của bạn.

Đây cũng là lý do vì sao các huấn luận viên thể hình thường khuyến khích học viên của mình nên bổ sung đậu đỏ vào chế độ ăn. Hơn nữa, đã có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh rằng những người theo đuổi chế độ ăn giàu protein thường kiểm soát cân nặng tốt hơn những người ăn ít protein.

Vì thế, nếu muốn giảm cân an toàn, nhanh chóng, bạn nên thường xuyên ăn đậu đỏ nguyên hạt hoặc tận dụng công dụng của bột đậu đỏ bằng cách làm bánh, pha sữa tách béo.

3. Đậu đỏ làm giảm khả năng ung thư

Một chế độ ăn uống lành mạnh với các loại đậu, đặc biệt là đậu đỏ, sẽ giúp bạn ngăn ngừa nhiều vấn đề sức khỏe tệ hại như béo phì hoặc ung thư. Vì trong đậu đỏ có hàm lượng chất xơ dồi dào nên đậu đỏ, bột đậu đỏ hoặc các chế phẩm từ đậu đỏ có nhiều khả năng ngăn ngừa ung thư đại trực tràng và ung thư vú.

4. Đậu đỏ và thức uống từ bột đậu đỏ giúp bạn điều hòa lượng đường trong máu

Mỗi cốc đồ uống từ bột đậu đỏ chứa khoảng 40g carbohydrate. Tuy nhiên, carb trong đậu đỏ lại là carb tốt, giàu chất xơ chứ không như các loại carb đơn giản có trong các loại đồ ngọt và thức ăn nhanh. Cơ thể bạn có xu hướng tiêu thụ carb tốt từ từ. Điều này có nghĩa là các carb sẽ hấp thụ vào máu theo thời gian chứ không tiêu thụ cùng một lúc. Đây là điều kiện lý tưởng để cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu.

Hơn nữa, khi carb tốt được tiêu thụ dần dần sẽ giúp cơ thể ổn định năng lượng trong nhiều giờ sau bữa ăn. Điều này ngăn ngừa trạng thái mệt mỏi và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn nên kiểm soát cơn thèm ăn hiệu quả. Trong khi đó, carb xấu trong các loại đồ ăn nhanh thường bị tiêu thụ nhanh chóng nên sẽ khiến bạn nhanh bị đói trở lại sau khi ăn. 

5. Công dụng của bột đậu đỏ khi dưỡng da

Có một bí mật ít người biết về công dụng của bột đậu đỏ đối với làn da. Khi kết hợp bột đậu đỏ với sữa tươi, sữa chua, mật ong hoặc dầu dừa, bạn sẽ có được một hỗn hợp chăm sóc da lành tính và cực kỳ hiệu quả.

Trước khi đắp mặt nạ với một trong những loại hỗn hợp trên, bạn hãy nhớ rửa sạch mặt và đảm bảo da mặt đã được tẩy tế bào chết cẩn thận nhé. Điều này sẽ làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất từ bột đậu đỏ để da mặt bạn trở nên mịn màng, tươi sáng hơn sau mỗi lần sử dụng.

Với những công dụng của bột đậu đỏ và đậu đỏ nguyên hạt, HITA hy vọng đã truyền thêm cảm hứng để bạn bổ sung loại nguyên liệu này vào quá trình làm đẹp và chế độ ăn uống hàng ngày.

 

Nhà hàng chay HITA – HITA Chay Restaurant.

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến cách làm bột đậu đỏ

  • cách làm bột đậu đỏ tắm trắng da
  • cách làm bột đậu đỏ trị mụn
  • cách làm bột đậu đỏ để uống
  • ủ trắng bột đậu đỏ handmade
  • cách làm mặt nạ bột đậu đỏ
  • làm bột đậu đỏ đắp mặt có cần rang không
  • bột đậu đỏ review
  • tắm trắng bằng bột đậu đỏ với sữa chua

Leave a Comment