Các món xào ngon tuyệt vời dành cho những gia đình thường ăn chay

Các món xào ngon

Các món xào ngon tuyệt vời dành cho những gia đình thường ăn chay

Hàng ngày chúng ta muốn ăn cha , ra quán ư nhiều lúc người ta làm không hợp khẩu vị chỉ cần bỏ thời gian tí xíu là chúng ta làm các món xào chay đơn giản dễ làm tại nhà mời các bạn tham khảo cách làm dưới đây.

các món xào ngon

Hình ảnh: các món xào ngon

1. Cách nấu món xào chay đơn giản từ măng

Với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, món xào chay thơm ngon này sẽ là biện pháp “cứu cánh” cho các bà nội trợ trong những ngày bận rộn.

Phục vụ: 4 người

Chuẩn bị: 5 phút | Nấu: 15 phút

NGUYÊN LIỆU

  • 3 bìa đậu hũ
  • 250g măng tươi
  • 1 cây boa rô
  • Gia vị chay: Hạt nêm chay, xì dầu, muối và dầu chay.

CÁCH LÀM

  1. Bạn đem măng tươi rửa sạch bằng nước sau đó cho vào nồi luộc ngập nước 1,2 lần cùng 2 thìa cafe muối để măng hết đắng và khử độc sau đó đem măng ra rửa lại 1 lần nữa sau đó cắt thành từng sợi nhỏ sau đó vắt cho ráo nước.
  2. Đậu hũ đem rửa qua cho bớt chua rồi để ráo nước sau đó cắt thành các miếng vừa ăn sau đó chiên vàng đều các mặt. Boa rô rửa sạch sau đó cắt riêng 2 phần trắng và xanh rồi băm nhỏ.
  3. Cho 2 thìa cafe dầu chay vào chảo, khi dầu sôi thì boa rô phần trắng băm nhỏ vào phi thơm thì cho đậu hũ vào chiên 2 phút thì cho măng vào cùng 2 thìa cafe hạt nêm chay + 1 thìa cafe xì dầu sau đó đảo đều tay cho tới khi măng chín.
  4. Sau khi măng gần chín thì cho boa rô phần xanh vào đảo qua rồi cho ra đĩa và thưởng thức.

2. Cách làm món bún xào chay

Phục vụ: 4 người

Chuẩn bị: 5 phút | Nấu: 10 phút


NGUYÊN LIỆU

  • 200g bún gạo
  • 1 bìa đậu hũ
  • 50g cà rốt(1/2 củ)
  • 4 cây cải thìa
  • 4 cây nấm đùi gà
  • 1 miếng tàu hũ ki
  • 1 cây boa rô
  • Gia vị chay : hạt nêm chay, xì dầu, muối

CÁCH LÀM

  1. Bún gạo đem trụng qua nước sôi cho bún mềm đều sau đó cho vào bát lớn cùng 2 thìa cafe dầu mè sau đó đảo đều. Nấm đùi gà cắt bỏ chân sau đó rửa sạch rồi thái sợi.
  2. Đậu hũ đem rửa cho bớt chua sau đó chiên vàng đều rồi thái chỉ bằng chiếc đũa. Boa rô cắt thành 2 phần trắng và xanh sau đó đem băm nhỏ.
  3. Cải thìa bạn chẻ làm đôi, làm ba sau đó đem ngâm lại bằng nước muối pha loãng sau đó vớt ra rửa sạch và để ráo nước.
  4. Tàu hũ ki ngâm qua nước cho nở mềm sau đó vớt ra vắt ráo nước rồi thái sợi. Cà rốt gót bỏ vỏ sau đó đem rửa sạch rồi bào sợi nhỏ.
  5. Cho vào chảo 2 thìa cafe dầu chay, khi dầu sôi thì bạn cho boa rô phần trắng băm nhỏ vào phi thơm. Khi boa rô thơm bạn cho cà rốt, nấm đùi gà vào xào đều cùng 2 thìa cafe bột nêm.
  6. Bạn đào đều 2 phút thì cho cải thìa vào cùng chung. Khi các nguyên liệu bắt đầu chín thì bạn cho đậu phụ vào chảo đảo cùng.
  7. Đun thêm 2 phút nữa thìa bạn cho tàu hũ ki cùng các gia vị chay khác vào nêm cho vừa ăn thì tắt bếp cho ra đĩa và thưởng thức.

3. Gợi ý món xào chay từ cà tím

Cà tìm là một trong các thực phẩm chay khá giàu vitamin, khoáng chất và nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho sức khỏe người ăn chay. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn cách làm món cà tím xào chay thơm ngon.

Phục vụ: 4 người

Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 10 phút


NGUYÊN LIỆU

  • 300g cà tím(2 quả)
  • 1 bìa đậu hũ
  • 250g nấm rơm
  • 1 cây boa rô
  • 10g lá lốt
  • Gia vị : bột nêm, nước tương, muối và đường

CÁCH LÀM

  • Bạn đem cà tím đi rửa sạch cắt bỏ cuống sau đó bổ thành các miếng bằng ngón tay trỏ sau đó đem ngâm vào nước muối pha loãng.
  • Đậu hũ rửa qua cho bớt chua sau đó cắt thành các miếng nhỏ rồi đem chiên vàng. Nâm rơm cắt bỏ chân sau đó rửa sạch rồi chẻ làm đôi.
  • Boa rô rửa sạch sau đó cắt riêng 2 phần trắng và xanh sau đó băm nhỏ. Lá lốt đem rửa sạch sau đó thái nhỏ.
  • Cho chảo nên bếp cùng 2 thìa cafe dầu chay, khi dầu sôi thì cho boa rô phần trắng vào phi thơm rồi cho cà tìm cùng 2 thìa cafe nước tương + 2 thìa cafe hạt nêm nấm + 1 thìa cafe đường + 1 thìa cafe bột ngọt sau đó đảo đều tay.
  • Sau 3 phút thì bạn cho đậu, nấm rơm kết hợp nêm cho vừa miệng sau đó xào trên lửa nhỏ thêm 10 phút cho cà tím chín thì bạn cho lá lốt, boa rô phần xanh băm nhỏ vào đào đều sau đó tắt bếp cho ra đĩa và thưởng thức.

4. Món xào thập cẩm chay đơn giản

Phục vụ: 4 người

Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút

Hình ảnh: các món xào ngon


NGUYÊN LIỆU

  • 200g cải thìa
  • 150g bông cải xanh
  • 100g cà rốt
  • 50g măng tươi
  • 100g nấm rơm
  • 100g nấm đông cô
  • 150g bắp non
  • Gia vị chay: dầu hào, xì dầu, bột bắp (10 gam), muối, bột ngọt, đường, dầu ăn

CÁCH LÀM

  • Với cách làm món chay ngon này bạn đem cải thìa, bông cải nhặt sạch ngâm nước muỗi loãng trong 10 phút rồi vớt ra, để ráo, trụng chín vừa. Măng tươi, cà rốt, nấm các loại ngâm rửa sạch và cắt miếng vừa miệng.
  • Luộc chín bắp với nước sôi rồi vớt ra và để ráo. Bỏ cà rốt, măng, nấm vào nồi tiếp tục luộc, sau đó cũng vớt ra và chờ ráo.
  • Làm nóng chảo với một chút dầu, cho cà rốt, nấm, bắp non cùng măng vào xào (cho thêm chút nước), nêm nếm thêm xì dầu, dầu hào chay cùng gia vị sao cho phù hợp khẩu vị.
  • Đổ bột bắp ra một chiếc bát, hòa cùng chút nước và khuấy tan, cho vào chảo xào đến khi hỗn hợp nước sốt này  sền sệt lại.
  • Xếp bông cải cùng cải thìa xung quanh đĩa, cho hỗn hợp các loại rau củ vừa xào vào giữa và trang trí cùng ngò hoặc cà rốt bào sợi là có thể thưởng thức.

5. Công thức làm món mì xào chay

Phục vụ: 4 người

Chuẩn bị: 5 phút | Nấu: 15 phút

các món xào ngon

Hình ảnh: các món xào ngon


NGUYÊN LIỆU

  • 450g mì(1 gói mì xào)
  • 2 bìa đậu hũ
  • 200g nấm rơm
  • 100g cải ngọt
  • 1 cây boa rô
  • Gia vị : bột nêm chay, muối và dầu thực vật.

CÁCH LÀM

  • Nấm rơm đem cắt bỏ gốc sau đó rửa sạch rồi đem ngâm nước muỗi pha loãng 10 phút sau đó vớt ra rửa lại bằng nước sạch sau đó chẻ nấm thành 4 phần.
  • Rau cải đem nhặt kỹ rồi rửa sạch sau đó để ráo nước và cắt thành các khúc bằng ngón tay. Boa rô đem rửa sạch sau đó cắt riêng 2 phần trắng xanh sau đó băm nhỏ.
  • Đậu phụ rửa sơ qua nước sau đó đem chiên vàng và thái chỉ. Mì bạn đem ngâm sơ qua nước 5 phút sau đó vớt ra để ráo nước rồi cho vào tô lớn cùng 2 thìa cafe dầu chay sau đó trộn đều.
  • Cho chảo nên bếp cùng 2 thìa cafe dầu thực vật, khi dầu sôi cho boa rô phần trắng vào phi thơm thì cho rau cải vào xào 2 phút thì cho nấm rơm vào xào cùng 1 thìa cafe bột nêm + 1 thìa cafe muối vào nêm cho vừa miệng sau đó xào chín thì cho ra đĩa.
  • Sau khi cho rau và nấm ra thì bạn cho tiếp 1 thìa cafe dầu chay vào, khi dầu sôi bạn cho mì vào xào 2 phút thì cho nấm hương, rau cải và đậu hũ chiên vào đảo đều nêm cho vừa ăn thì tắt bếp.
  • Trước khi cho ra đĩ bạn cho boa rô phần xanh băm nhỏ vào đảo đều rồi cho ra đĩa thưởng thức.

6. Công thức làm bông thiên lý xào chay thơm ngon

Thịt bò chay kết hợp cùng bông thiên lý giòn ngọt thật hợp vị, với hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đây được coi là món ăn “đổi gió” thú vị cho bữa cơm gia đình. Bông thiên lý xào thịt bò chay vừa mang một hương vị dân dã mà cũng không kém phần lịch sự, đó là gì lý do món ăn này có tên trong thực đơn các món chay đãi tiệc. Cùng tìm hiểu cách làm ngay nhé!

Phục vụ:  4 người

Chuẩn bị: 10 phút | Nấu: 15 phút

các món xào ngon

Hình ảnh: các món xào ngon


NGUYÊN LIỆU

  • 300g bông thiên lý
  • 100g thịt bò chayThịt bò chay: 100 gam
  • 1 cây boa rô
  • Gia vị chay: Hạt nêm, muối, dầu ăn thực vật, tiêu.

CÁCH LÀM

  • Thịt bò chay ngâm với nước đến khi mềm thì vắt ráo; Hành boa rô xắt nhỏ; Bông thiên lý rửa sạch và để ráo.
  • Làm nóng chảo với ít dầu, cho hành boa rô vào phi thơm.
  • Khi thấy hành đã dậy mùi thì thêm thịt bò chay vào xào, để lửa lớn. Đảo đều tay đến khi thịt hơi vàng thì cho thiên lý vào xào chung, chú ý nêm nếm thêm gia vị sao cho hợp với khẩu vị.
  • Sau khi cho bông thiên lý vào xào khoảng vài phút thì tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa và dùng nóng với cơm sẽ rất ngon!

Với những cách làm các món xào chay này, thực đơn chay của gia đình bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn nhiều phải không nào ..

Mỗi người ăn chay đều nên tìm cho mình những cách thức ăn chay phù hợp

7 điều dưới đây có thể chưa phải là tất cả những gì tạo nên sự thú vị cho bữa ăn chay nhưng chí ít thì nó đúng với tôi trong thời điểm hiện tại. Ăn uống là một trong những điều ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần, lối sống và cuộc sống của chúng ta. Lựa chọn một cách ăn đúng và duy trì sự hứng thú với nó là điều quan trọng. tôi mong là từ chia sẻ dưới đây, bạn cũng tìm cho mình những cách thức phù hợp để có thể tiếp tục “sự nghiệp” ăn chay trong hạnh phúc và an lành

  1. Tự nấu ăn chay

Nếu bạn đang là đầu bếp chính của gia đình hay được tự chủ trong việc nấu các món chay riêng cho mình thì điều này cũng chẳng có gì đáng nói. Thế nhưng, người thường phải ăn ngoài hay có “đầu bếp” phục vụ mới thực sự thấy được điều khác biệt khi ăn món mình tự tay làm là như thế nào.

HITA  đảm bảo hương vị món đó có ra sao thì ta cũng thấy ngon hết á! Vậy nếu bạn đã chán những món ăn được chế biến bởi người khác, thậm chí cỗ chay cũng phải đặt hàng bên ngoài thì tại sao ta không một lần “lăn xả” vào bếp và xử lý đống nguyên vật liệu từ “cỏ cây hoa lá” rồi tự mình thưởng thức thành quả của mình nhỉ?

  1. Thay đổi món ăn thường xuyên

Điều này giống như một nguyên tắc bất di bất dịch rồi đó, trừ khi bạn đang theo đuổi một chế độ ăn đặc biệt nào. Vì nhiều lí do khác nhau mà nhiều khi người ăn chay thường ăn uống đạm bạc và chỉ xoay quanh một số thực phẩm quen thuộc kiểu rau đậu, dưa cà… Điều này khiến bữa cơm hàng ngày của chúng ta trở nên nhàm chán và nguy cơ thiếu chất dinh dưỡng rất cao. Thay đổi món ăn thường xuyên sẽ khiến ta thu được nhiều dưỡng chất từ đa dạng các loại thực phẩm. Bạn cũng sẽ tìm thấy hứng thú khi thử những món ăn mới mỗi ngày từ chính sự sáng tạo của mình trong quá trình nấu nướng hay học hỏi từ kinh nghiệm của những người ăn chay khác.

các món xào ngon

Hình ảnh: các món xào ngon

  1. Sử dụng các loại gia vị khác nhau

Bạn băn khoăn không biết nên chế biến làm sao để món ăn chay trở nên hấp dẫn hơn. HITA thường ăn đơn giản nhưng chính vì HITA biết sử dụng và kết hợp các loại gia vị nên những món ăn luôn mới mẻ và hấp dẫn. Cùng là một món chả với nguyên liệu từ đỗ xanh, hạt sen, lạc (đậu phộng) nhưng bạn sẽ thấy hương vị của nó khi trộn thêm lá chanh sẽ khác với khi bạn kết hợp chúng với lá lốt hay thì là. Đó là cách dễ dàng nhất để chúng ta thay đổi khẩu vị mà không phải mất quá nhiều chất xám hay thời gian cho việc nấu nướng. Để hiểu thêm về các loại gia vị khác nhau, các bạn đọc lại bài viết HITA  đã chia sẻ trước đây về chủ đề này nhé!

  1. Ăn cùng gia đình, bạn bè

Dù là người bận rộn hay là kẻ ăn chay đơn độc giữa cộng đồng xung quanh thì chúng ta cũng không thể bỏ qua hay tách mình ra khỏi những bữa ăn với bạn bè, người thân. Không đơn giản chỉ là ngồi cùng nhau, chính bầu không khí của sự đoàn tụ, yêu thương và sẻ chia lại đem đến cho người ăn cảm giác ngon miệng, thú vị hơn. Bạn sẽ không cảm nhận được điều đó khi thưởng thức sơn hào hải vị trong sự đơn độc hay cô đơn một mình. Hơn nữa, nếu bạn không tự tạo nên khoảng cách giữa mình với người ăn mặn thì mọi người cũng sẽ mở lòng hơn trong việc đón nhận, chấp nhận sự khác biệt ở bạn.

  1. Ăn trong sự biết ơn

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình được phép chán ngán hay để thừa thức ăn khi đó là thành quả lao động của rất nhiều người, ngay cả bản thân bạn?

Và trong khi hàng trăm ngàn người trên thế giới đang khao khát có được một bữa ăn tử tế để sống sót qua ngày thì bạn lại ở đây nhăn nhó với những gì bạn đang có?

Quả thực còn có cơ hội để nhăn nhó như vậy đã là điều vô cùng may mắn cho chúng ta. HITA  tin là bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn, ý thức hơn vào việc ăn uống và sử dụng thực phẩm của mình, khi trong bạn luôn có sự biết ơn đối với sự ưu ái của cuộc sống, của thiên nhiên và những người đã góp phần giúp bạn có được bữa ăn quý báu này.

  1. Không đưa cảm xúc tiêu cực vào bữa ăn

Tất nhiên rồi! Khi tâm trạng đang bất ổn với sự khó chịu, bực bội, bất mãn hay phải trăn trở về vấn đề nào đó, chúng ta thường không thiết gì đến việc ăn. Và dù có cố để và miếng cơm vào miệng thì nó cũng chẳng có chút gì ngon nghẻ. Những lúc như vậy, bạn nên tìm cách giải quyết vấn đề của mình hay cố gắng gạt tất cả sang một bên rồi chỉ dành thời gian tiêu hóa những thức ăn thật sự, thay vì cuốn vào dạ dày cả các cảm xúc tiêu cực. Tâm trạng thoải mái sẽ khiến chúng ta có sự hứng thú và dễ dàng đón nhận mọi thứ xung quanh mình, ngay cả khi đó chỉ là những món ăn chay đơn giản, không cầu kỳ.

  1. Tập luyện giữ cơ thể khỏe mạnh

Chúng ta thường có những khoảng thời gian nhất định trong năm, tầm thời tiết oi nóng như mùa hè, cơ thể chúng ta dường như không thể tiếp nhận được nhiều thức ăn, dù chất và lượng không thay đổi.

Nhiều lúc có nhiều bạn chỉ cố ăn cho xong bữa, trong khi tinh thần thì uể oải, khiên cưỡng. Và may mắn là điều đó không còn lặp lại khi bạn tập luyện Yoga và thiền đều đặn. Việc này sẽ làm cơ thể bạn quân bình, tâm trở nên định tĩnh. Sự cải thiện trong sức khỏe cũng như tinh thần sẽ khiến chúng ta cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngay cả khi món ăn đó không được nóng hổi, thơm ngon so với lúc vừa chế biến.

Có lẽ từ vài năm nay, nhiều người cũng bắt đầu hình thành thói quen ăn chay hay làm cỗ chay vào dịp tháng 7. Với một người đang ăn mặn bình thường mà chuyển đổi đột ngột sang chế độ ăn mới có thể sẽ mắc phải không ít khó khăn khi chế biến cũng như thưởng thức các món ăn chay. Ngay cả người chay trường lâu năm cũng có thể cảm thấy nhàm chán với những bữa cơm tẻ nhạt đều đều qua ngày. Nhân tháng 7 này, HITA cũng chia sẻ với các bạn 7 điều nho nhỏ xem có thể cải thiện việc ăn chay của mình trở nên thú vị hơn!

Ăn chay có tốt cho sức khỏe hay không?

Chế độ ăn chay có tốt không phụ thuộc vào sự cân đối dinh dưỡng, nếu thực hiện không đúng cách thì sẽ khiến bạn thiếu chất đấy!

Hẳn là không ít người trong số chúng ta đã nghe về lợi ích của việc ăn chay từ nhiều năm nay. Hẳn là không ít lần bạn đã đọc được bài báo viết về những người nổi tiếng, chia sẻ rằng họ áp dụng chế độ ăn chay và giảm cân một cách thần kì.

Vậy có phải ăn chay sẽ giúp giảm cân hay không? Ăn chay sẽ giúp bạn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn? Bài viết này sẽ giải đáp hết những câu hỏi đó cho bạn.

 1. Các trường phái ăn chay cơ bản

Có hai trường phái ăn chay cơ bản: ăn chay có trứng – sữa và ăn chay thuần túy (ăn chay trường). Hầu hết người ăn chay sẽ chọn chế độ có trứng – sữa. Nghĩa là họ ăn những thực phẩm không phải từ động vật (trái cây, rau củ, ngũ cốc, các loại hạt…) nhưng vẫn ăn những phụ phẩm như yogurt và trứng.

Nếu xét về hàm lượng chất dinh dưỡng, thì chế độ ăn chay có trứng – sữa không khác nhiều với những người ăn thịt bình thường. Ngược lại, với những người không ăn bất kỳ sản phẩm từ động vật nào thì họ cần rất cẩn thận khi lựa chọn thức ăn để cung cấp đủ năng lượng mà cơ thể cần.

Nói cách khác, ăn chay có thể là chế độ ăn có dinh dưỡng cao hơn bất kỳ cách ăn uống nào khác. Đó có thể là một trong những cách ăn uống lành mạnh nhất, bởi vì chúng ta đều biết thực phẩm từ thực vật có chứa chất dinh dưỡng cần thiết để bảo vệ sức khỏe.

 2. Lợi ích của ăn chay đối với sức khỏe

Theo một nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng cho thấy rằng người ăn chay sẽ có nguy cơ tử vong do bệnh thiếu máu cục bộ thấp hơn. Những người ăn chay thường có mức cholesterol lipoprotein ở mật độ thấp, huyết áp thấp, tỷ lệ mắc chứng tăng huyết áp và tiểu đường tuýp 2 thấp hơn người ăn thịt. Người ăn chay có xu hướng sở hữu chỉ số khối cơ thể (BMI) thấp hơn, giảm tỷ lệ ung thư nói chung và giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính.

các món xào ngon

Hình ảnh: các món xào ngon

Nhưng nếu giữa một người đồng nghiệp của bạn chỉ ăn rau củ quả hàng ngày so với một người ăn đủ chất dinh dưỡng là bạn thì ai sẽ khỏe mạnh hơn? Chắc chắn là bạn rồi!

Điều quan trọng nhất với người ăn chay là phải đảm bảo rằng họ phải ăn đủ các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm protein, axit béo, sắt, kẽm, iốt, canxi và vitamin D và B-12. Protein rất cần thiết cho việc xây dựng khối cơ trong cơ thể, chức năng của amino, chống lại bệnh tật và chữa bệnh. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được protein trong mỗi bữa ăn suốt cả ngày để tối ưu hóa sự hấp thu của cơ thể. Để có được các axit amin và các chất dinh dưỡng cần thiết, những người ăn chay phải ăn protein đậu nành vì đây là loại protein thực vật duy nhất hoàn thiện như protein động vật.

Những điều cần lưu ý khi ăn chay

Bạn đang cân nhắc về việc sẽ áp dụng chế độ ăn chay? Bạn thắc mắc không biết chế độ ăn chay của mình đã đủ chất dinh dưỡng chưa? Vậy thì hãy ghi nhớ những điều sau đây nhé:

1. Ăn chay chỉ tốt khi thực hiện đúng cách:

Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh là ăn chay sẽ có lợi cho sức khỏe, nhưng chỉ khi bạn thực hiện đúng cách và không thay thế thịt bằng các sản phẩm chay giàu chất béo hoặc đã qua chế biến.

Hình ảnh: các món xào ngon

2. Ăn chay phải đảm bảo dinh dưỡng:

Dù bạn ăn chay theo chế độ có trứng – sữa hay thuần chay thì cũng cần phải đảm bảo rằng cơ thể bạn đang nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn cũng nên mua một quyển sách về cách ăn chay, hoặc gặp chuyên gia dinh dưỡng để phác thảo ra thực đơn ăn chay trong một vài ngày.

3. Hãy ước tính hàm lượng protein mà bạn tiêu thụ

Đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để giảm cân. Bạn cần phải nhận được từ 20 đến 30 gam protein mỗi bữa ăn. Vì vậy: Bạn phải ăn rất nhiều lượng calo có giá trị như các loại hạt để có đủ protein. Các loại hạt là thực phẩm lành mạnh, nhưng có nhiều chất béo và calorie, vì vậy hãy chắc chắn bạn ăn đủ lượng protein cơ thể cần.

Ăn chay không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang đến cảm giác thanh tịnh trong tâm hồn. Hãy đa dạng hóa thực đơn để luôn cảm thấy ngon miệng và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng bạn nhé!

Nhà hàng chay HITA – HITA Chay Restaurant.

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến các món xào ngon

  • các món xào ngon làm cỗ
  • các món xào ngon đãi tiệc
  • các món rau xào ngon
  • món xào ngon cuối tuần
  • các món xào ngon ngay tet
  • 8 món rau xào
  • 365 món xào
  • các món xào với nấm

Leave a Comment